BẢO VỆ CÁ NHÂN

Bảo vệ quán cafe
Quán cà phê là điểm hẹn giao lưu thưởng thức ẩm thực và cũng là nơi để khách hàng trao đổi các công việc ...vvv Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động buôn bán của quán cà phê mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng Bảo Vệ Đông Dương là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.
Bảo vệ yếu nhân - VIP
Bảo vệ an toàn cho các Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng
Bảo vệ áp tải - hộ tống
Loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa tại Công Ty Bảo Vệ Đông Dương: Cung cấp vệ sỹ áp tải không bao gồm xe chuyên dụng. Cung cấp vệ sỹ áp tải và bao gồm cả xe chuyên dụng kèm theo. Cung cấp vệ sỹ áp tải và đoàn xe mô tô chuyên dụng hộ tống. Không bao gồm xe chuyên dụng. Cung cấp vệ sỹ áp tải và đoàn xe mô tô chuyên dụng hộ tống. Bao gồm xe chuyên dụng.
0938159789
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0898456999 SMS: 0938159789
0