Phát hiện kho vũ khí

Phát hiện kho vũ khí "nóng" của nam nhân viên bảo vệ kiêm giữ xe của Bệnh viện

Công an khám xét tủ cá nhân của nam nhân viên bảo vệ kiêm giữ xe của Bệnh viện quận 9, thu giữ nguyên 1 kho vũ khí "nóng" gồm: súng, đạn, kiếm,… giấy vay tiền của bệnh nhân tại đây.

Công an quận 9, TP.HCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý với Nguyễn Quốc Việt (SN 1987, ngụ Bệnh viện quận 9) về hành vi mua bán, tàng trữ sử sụng trái phép vũ khí, công cụ hỗ trợ

Súng công an thu giữ trong tủ cá nhân của nam bảo vệ kiêm giữ xe của Bệnh viện quận 9

Theo điều tra, chiều 29/8, tổ tuần tra của lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận 9 nhận được thông báo của chỉ huy quan sát hệ thống camera an ninh về việc phát hiện người đàn ông có dấu hiệu nghi vấn đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang ở đường Lê Văn Việt, gần Bệnh viện quận 9, TP.HCM.

Tổ công tác đã có mặt yêu cầu người này xuất trình giấy tờ tuỳ thân, giấy tờ xe… nhưng người đàn ông không có nên đã mời về trụ sở làm việc.

Qua làm việc, thanh niên khai tên là Việt đang làm bảo vệ, giữ xe của Bệnh viện quận 9. Khám xét tủ cá nhân của Việt tại Bệnh viện quận 9, công an thu giữ nhiều tang vật như: 1 khẩu súng Rulo, 2 khẩu súng tự chế có nòng ngắn, 35 viên đạn các loại, 2 vỏ đạn, 1 gậy ba khúc, nhiều ống tuýp sắt, kiếm,... và nhiều giấy tờ viết tay với nội dung mượn tiền.

Bước đầu, Việt khai có tàng trữ súng, đạn, hung khí, kiếm… và có cho một số người trong bệnh viện vay tiền.

Lãnh đạo bệnh viện quận 9, TP.HCM xác nhận Việt là nhân viên bảo vệ giữ xe của bệnh viện. Hiện phía Bệnh viện quận 9 đang phối hợp cùng công an để điều tra làm rõ vụ việc.

 

Theo: Nhịp Sống Việt

0938159789
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0898456999 SMS: 0938159789
0