Tìm kiếm : bảo v

Bảo vệ công trình xây dựng
Các công trình công cộng, nhà ở, khu đô thị, chung cư, công trình công nghiệp, giao thông, thủy lợi, năng lượng và các công trình khác liên quan đến xây dựng. Bảo vệ chủ yếu tại vị trí cổng chính và tuần tra xung quanh công trình xây dựng.
Bảo vệ yếu nhân - VIP
Bảo vệ an toàn cho các Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ riêng
Bảo vệ ngân hàng
Đối tượng bảo vệ • Bảo vệ trụ sở ngân hàng. • Bảo vệ các cây ATM. • Bảo vệ áp tải tiền ngân hàng.
Bảo vệ nhà hàng
Đặc thù của các nhà hàng, thường đặt tại gần các khu đô thị phát triển, các trung tâm kinh tế – văn hoá nơi có lượng người đông. Vì thế tình hình an ninh trật tự rất bất ổn, công tác thực hiện nhiệm vụ là rất khó khăn.
Bảo vệ siêu thị
Bảo vệ tại các vị trí: Cổng hành chính ra vào Trung tâm thương mại Cổng dành cho khách hàng Tuần tra Giao nhận hàng hóa tại kho
Bảo vệ tòa nhà
Đối tượng Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khu chung cư
Bảo vệ áp tải - hộ tống
Loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa tại Công Ty Bảo Vệ Đông Dương: Cung cấp vệ sỹ áp tải không bao gồm xe chuyên dụng. Cung cấp vệ sỹ áp tải và bao gồm cả xe chuyên dụng kèm theo. Cung cấp vệ sỹ áp tải và đoàn xe mô tô chuyên dụng hộ tống. Không bao gồm xe chuyên dụng. Cung cấp vệ sỹ áp tải và đoàn xe mô tô chuyên dụng hộ tống. Bao gồm xe chuyên dụng.
Bảo Vệ Giữ Xe Quán Cafe
Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của khách hàng, cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ. Giám sát và nhắc nhở việc chấp hành các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, khách hàng. Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ. Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời. Ngăn chặn các hành động phạm pháp. Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu. Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ. Nhân viên bảo vệ không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG Với lực lượng hùng hậu, đào tạo chuyên sâu, trang bị hiện đại, nhiều năm qua dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin dùng bởi tính chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và chi phí hợp lý. Với mong muốn được trở thành một chuyên gia an ninh luôn sát cánh cùng sự phát triển thịnh vượng của Quý khách, Công ty Bảo Vệ Đông Dương xin gửi đến Quý vị nội dung sợ lược Dịch vụ bảo vệ giữ xe chúng tôi đang cung cấp.
Bảo vệ khu công nghiệp
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã dành thời gian xem qua bảng tính giá này. Để có bảng báo giá chính xác và phù hợp với nhu cầu thực tế nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, và cho chúng tôi một cuộc hẹn để tiếp xúc và khảo sát thực tế. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.
0899793789
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0898456999 SMS: 0899793789
0